Giàn phơi thông minh Giàn phơi thông minh Vào mùa mưa, trời ít nắng nên quần áo phơi thường có mùi ẩm mốc, khó chịu. Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ sự khó chịu này. Vậy vì sao khả năng phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh vào điều kiện ít nắng của mùa đông lại được phát huy tối đa? YL000050 Giàn phơi thông minh Số lượng: 0 Cái

  •  
 

Giàn phơi thông minh

  • Mã sản phẩm: YL000050
  • Giá bán: Liên hệ
  • Vào mùa mưa, trời ít nắng nên quần áo phơi thường có mùi ẩm mốc, khó chịu. Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ sự khó chịu này. Vậy vì sao khả năng phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh vào điều kiện ít nắng của mùa đông lại được phát huy tối đa?


Thanh phơi của sản phẩm giàn phơi dài 2,4m. Do đó, với sự sắp xếp của 40 lỗ phơi/thanh đã cho phép mỗi lỗ phơi cách nhau tới 6cm. Cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị, lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh giúp ngăn chặn hoàn toàn việc quần áo bị xô lệch, hoặc dồn về 1 phía trong khi phơi.

Dựa trên đặc điểm này, giàn phơi thông minh giúp ngăn chặn hoàn toàn sự tác động của bụi bẩn hoặc từ các sinh hoạt thường nhật lên quần áo khi phơi. Bên cạnh đó, nhờ việc có thể di chuyển lên cao nên quần áo được phơi trên loại giàn phơi quần áo này còn có thể tận dụng tối đa sức gió. Vì thế hiệu quả phơi cũng được nâng cao hơn hẳn.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Bên cạnh hiệu quả phơi vượt trội hơn hẳn, sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức trong khi phơi hoặc cất quần áo. Bởi chỉ cần quay tời đơn giản, các gia đình đã có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của giàn phơi quần áo này tùy ý.

     

 

 Từ khóa: Giàn phơi thông minh

Sản phẩm cùng loại

GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN

GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN

Giá bán: Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giá bán: Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giá bán: Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CAO CẤP

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CAO CẤP

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây