GIÀN PHƠI THÔNG MINH GIÀN PHƠI THÔNG MINH Giàn phơi thông minh không chỉ dùng để phơi quần áo. Sản phẩm giá trị nhỏ nhưng mang lại những tiện ích rất lớn cho mọi gia đình. Ngày nay việc một sản phẩm đa năng với nhiều công năng sử dụng riêng biệt  không còn xa lạ với người tiêu dùng. Bộ giàn phơi thông minh ngoài việc giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn trong công việc giặt giũ, phơi phóng. Giàn phơi còn mang lại những lợi ích không ngờ trong quá trình sử dụng. YL000051 Giàn phơi thông minh Số lượng: 0 Cái

  •  
 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

  • Mã sản phẩm: YL000051
  • Giá bán: Liên hệ
  • Giàn phơi thông minh không chỉ dùng để phơi quần áo. Sản phẩm giá trị nhỏ nhưng mang lại những tiện ích rất lớn cho mọi gia đình. Ngày nay việc một sản phẩm đa năng với nhiều công năng sử dụng riêng biệt  không còn xa lạ với người tiêu dùng. Bộ giàn phơi thông minh ngoài việc giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn trong công việc giặt giũ, phơi phóng. Giàn phơi còn mang lại những lợi ích không ngờ trong quá trình sử dụng.


Với thiết kế đặc biệt của giàn phơi thông minh

Bạn có thể hạ thấp dây phơi cho phù hợp với chiều cao của bé. Bắt đầu chỉ bé cách mắc quần áo vào móc và treo lên dây phơi một cách đơn giản. Sau này mỗi khi phơi quần áo hoặc có thể thu gom đồ khi mẹ vắng nhà.Việc rèn luyện cho bé yêu biết giúp đỡ mẹ trong những công việc nhà đơn giản như phơi đồ, thu gom quần áo  không chỉ khiến công việc của bạn thêm vui vẻ, thoải mái và ngập tràn tiếng cười, bé còn học được thói quen giúp đỡ người khác, hiểu chuyện và hòa đồng hơn, cũng như cho bé cảm giác tự lập từ nhỏ để đón nhận những thử thách mới trong cuộc sống.

     

 

 Từ khóa: GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Sản phẩm cùng loại

GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN

GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN

Giá bán: Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giá bán: Liên hệ

Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh

Giá bán: Liên hệ

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CAO CẤP

GIÀN PHƠI THÔNG MINH CAO CẤP

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây